A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát quà cho học sinh nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết Tân Sửu 2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC B PHƯỚC HƯNG PHÁT QUÀ CHO HỌC SINH VUI XUÂN ĐÓN TẾT

Mỗi năm, khi Tết về, chúng ta háo hức đón chờ một mùa xuân mới ấm áp và tràn đầy hạnh phúc. Mọi người cùng nhau đi sắm quần áo mới, quét dọn sửa sang nhà cửa để chuẩn bị cho cuộc sum vầy với người thân từ khắp các miền đất nước trở về. Tết là thế, nhưng không phải ai cũng có được sự hạnh phúc và cảm giác ấm áp như thế mỗi dịp Tết về. Ngoài xã hội, còn có rất nhiều gia đình phải làm việc quần quật quanh năm để dành dụm tiền mua cho con một cái áo mới ngày Tết, một cái bánh chưng, bánh tét để cúng ông bà và hơn nữa là một mâm cỗ ngày Tết để sum vầy cùng với người thân, bạn bè.

         Hiện nay, nhà trường có nhiều học sinh mà gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng các em vẫn nổ lực vượt qua, tiếp tục học tập, nâng cao tri thức với ước mơ ngày mai tươi sang hơn. Tuy nhiên, dịch bệnh Covid-19 đã và đang diễn ra hết sức phức tạp. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của các gia đình, trong đó gia đình những em có hoàn cảnh khó khăn.

        Để góp phần giúp cho các em học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một mùa xuân ấm áp bên gia đình, tiếp tục nuôi ý chí học tập. Nay Ban Giám hiệu Trường Tiểu học B Phước Hưng kết hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường kêu gọi sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, quý phụ huynh nhằm gây quỹ tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

      Qua sự kêu gọi của Ban giám hiệu và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã xã hội hóa được 85 phần quà để hỗ trợ học sinh nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết 2021.

      Một số hình ảnh về buổi trao quà Tết cho học sinh:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan